Hội nghị khoa học lần thứ II – HỘI LỌC MÁU VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT THÀNH HƯNG

Giới thiệu

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Kỹ Thuật Thành Hưng được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là: thiết bị y tế (cung cấp mới cũng như sửa chữa thay thế các thiết bị cũ, hỏng), cung cấp vật tư, hóa chất tiêu hao dùng trong y tế.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Thiết Bị Y Tế cộng với sự nhiệt tình, chu đáo, công ty chúng tôi quyết tâm thực hiện tốt các phương châm hoạt động của mình:

+ Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả rất cạnh tranh.

+ Bảo đảm nguồn hàng ổn định về chất lượng và số lượng, không bị gián đoạn.

+ Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, đang được lưu hành hợp pháp tại nước sản xuất cũng như Việt Nam.

+ Xây dựng và đào tạo mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách chuyên nghiệp.

+ Luôn coi trọng chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Công ty cam kết luôn là đối tác tin cậy lâu dài, hợp tác bền vững cùng khách hàng.

Mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Công ty có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ kỹ thuật lành nghề và đã không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo của các nhà sản xuất đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Kỹ Thuật Thành Hưng cam kết nỗ lực không ngừng đem lại những sản phẩm chất lượng cao cùng các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới quý khách hàng và luôn là đối tác tin cậy lâu dài, hợp tác bền vững cùng khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất khi quý khách quan tâm đến hàng hóa thuộc ngành y tế.
Trân trọng kính chào!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đa dạng, phong phú về chủng loại, có chất lượng tốt, đã qua kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, CE, FDA, ASTM… Hiện nay, công ty đang là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới như: Hungary, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, …

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ BỞI NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ CHUYÊN MÔN

Upload Image...