Dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật được Công ty TNHH XNK & TMKT Thành Hưng chúng tôi đặc biệt coi trọng. Với mục tiêu đảm bảo các sản phẩm được cung cấp luôn hoạt động tối ưu, hiệu quả nhất.


1. Bảo hành


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đảm bảo chất lượng bảo hành và các dịch vụ hậu mãi đối với hầu hết các thiết bị được bán ra thị trường, bộ phận kỹ thuật của Công ty đảm nhiệm nhiệm vụ sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng cho các thiết bị được chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật Công ty được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện với các thiết bị sửa chữa hiện đại. Vì thế Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng.


2. Hỗ trợ kỹ thuật


Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao, các hệ thống đã lắp đặt được hoạt động tối ưu. Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi cung cấp gồm: Cài đặt, hiệu chỉnh, hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt, vận hành thiết bị qua các kênh thông tin giữa khách hàng và các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Công ty. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật của Công ty thông qua hệ thống dịch vụ điện thoại, email hoặc Teamviewer (hỗ trợ từ xa). Đặc biệt đối với những trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật của công ty hoặc các chuyên gia của hãng trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống. Nội dung chi tiết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.


3. Tư vấn


Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn, tư vấn giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu của mình với mức giá phù hợp nhất, giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng thiết bị.

Hỗ trợ kỹ thuật: 0907.983.883 –  0989.525.427