Hội thảo kế hoạch đào tạo về quản lý bảo trì trang thiết bị y tế đã diễn ra thành công tại Hà Nội vào ngày 24/02/2023. Đây là hoạt động hướng tới nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý bảo trì trang thiết bị y tế cho các chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực y tế tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Hội thảo được tổ chức bởi Văn phòng dự án Nhật MCC tại Trường Cao Đẳng Y tế và thiết bị Việt Đức, với sự tham gia của các chuyên gia và giáo viên, kỹ thuật viên đến từ các tổ chức đào tạo, các nhà sản xuất trang thiết bị y tế, cùng với các chuyên gia y tế hàng đầu của Việt Nam. Chủ đề chính của hội thảo là cách thức quản lý và bảo trì trang thiết bị y tế hiệu quả, từ đó cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Các chuyên gia đã trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm về các phương pháp và công nghệ tiên tiến để quản lý và bảo trì trang thiết bị y tế. Họ cũng tập trung vào việc đào tạo nhân viên y tế về kỹ năng quản lý và bảo trì trang thiết bị y tế, giúp họ có thể sử dụng và bảo trì trang thiết bị một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, hội thảo cũng là cơ hội để nhà sản xuất máy chạy thận nhân tạo TORAY của Nhật Bản được cập nhật thông tin về các công nghệ mới và xu hướng phát triển trong lĩnh vực này.

Hội thảo kế hoạch đào tạo về quản lý bảo trì trang thiết bị y tế đã tạo ra một diễn đàn quan trọng cho các chuyên gia và giáo viên để trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm. Các kỹ năng và công nghệ tiên tiến giúp nâng cao năng lực quản lý và bảo trì trang thiết bị y tế, giúp cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả cho nhân viên y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *